Make Money Online là gì? Kiếm tiền MMO Ecommerce năm 2023 còn dễ dàng không?

Make Money Online là thuật ngữ chỉ các hoạt động kiếm tiền trực tuyến thông qua internet. Các hoạt động này bao gồm việc bán hàng trực tuyến, quảng cáo trực tuyến, viết bài và dịch thuật trực tuyến, thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến, kinh doanh affiliate, tham gia khảo sát trực tuyến, và nhiều hoạt động kiếm tiền khác.

Make Money Online là một hình thức kinh doanh trực tuyến rất phổ biến trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nó cung cấp cho những người muốn tìm kiếm thu nhập bổ sung hoặc làm việc tự do từ nhà với cơ hội để kiếm tiền trên mạng thông qua các phương tiện kỹ thuật số như các trang web, ứng dụng di động, mạng xã hội và các nền tảng trực tuyến khác. Tuy nhiên, việc kiếm tiền trực tuyến cũng đòi hỏi sự nỗ lực, kiên trì và sự tập trung, và không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như mong đợi.

E-commerce là một mảng nhỏ trong các nhánh của MMO và một khái niệm về seller bán hàng sang nước ngoài là Print On Demand và Dropshipping là dạng E-commerce Cross Border là thuật ngữ chỉ các hoạt động mua bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến giữa các quốc gia khác nhau, nơi các giao dịch được thực hiện qua mạng internet và các nền tảng thương mại điện tử. Trong đó, người tiêu dùng có thể đặt hàng từ các trang web bán hàng của các quốc gia khác, và nhà bán hàng có thể vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ của khách hàng ở quốc gia đó.

Với một người mới newbie thì bạn cần nhiều kỹ năng từ việc tìm ý tưởng, sản phẩm sẽ bán và cách xử lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả,…

Vào năm 2023 dự báo là một năm kinh tế khó khăn trên toàn thế giới nhưng đó là tầm vĩ mô. Tất nhiên là xu hướng hiện nay bạn nên tham gia một team đã có kinh nghiệm bán hàng còn việc bạn bán hàng một mình solo thì có thể khó khăn hơn rất nhiều và tốn nhiều vốn hơn. Mặc dù hiện nay trên internet hoặc các group nhóm Facebook, Zalo, Tele,… đều có các bài hướng dẫn và thành viên giao lưu nhưng bạn nên có một mentor đúng nghĩa để tránh tốn kém chi phí ban đầu.

Để bán hàng print on demand hoặc dropshipping. Việc đầu tiên bạn cần nắm được là bạn bán sản phẩm gì (đó là ý tưởng idea) sau đó bạn mới tìm cách để tiếp cận khách hàng thông qua những kênh nào và thu tiền về như nào.

Để tốt bước một thì với newbie thì bạn nên đi tham khảo ý tưởng từ Google, Youtube, Facebook và Tool Spy. Chính vì vậy, Vitamin Spy Tool đã ra đời nhằm phục vụ anh em seller đặc biệt là newbie để có cái nhìn tổng quan về thị trường và ý tưởng mẫu mã cho bạn.

Home Page Vitamin Spy Tool

Trong Tool bạn sẽ có thể tìm được các mẫu theo chủ đề , cập nhật theo thời gian hàng ngày và nhiều tính năng hay ho hơn nữa. Bạn vui lòng truy cập tại: https://tools.vitaminspy.com/ để sử dụng tool với giá chỉ từ 9$

Trong các blog tiếp theo mình sẽ chia sẻ thêm cho mọi người nhiều kiến thức hơn nữa.

Big Love From Vitamin Spy Team With Love